Chào em Cô gái Tháng 6- Honda Civic Vtec Turbo

Honda Civic thuộc phân khúc Sedan hạng C, 5 chỗ ngồi. Honda Civic sở hữu ngoại hình thể thao nổi bật cùng động cơ 1.5L VTEC TURBO mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc .

Ra mắt lần đầu vào năm 1972, với lịch sử hơn 40 năm, Honda Civic là một trong các mẫu xe được khách hàng ưa chuộng và mang lại nhiều thành công nhất cho Honda Motor trên toàn cầu. Năm 2019, Honda Civic nằm trong top 10 xe được khách hàng ưa dùng nhất tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Honda Civic được giới thiệu đầu tiên vào năm 2006 với thế hệ thứ 8 là mẫu xe tiên phong của Honda nhằm đánh dấu sự gia nhập thị trường sản xuất và kinh doanh xe hơi, cùng sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao với những giá trị riêng biệt và tinh tế.Tháng 6 năm 2020 đánh dấu cột mốc tròn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda Civic đã khẳng định được vị thế riêng trong lòng khách hàng. Trải qua nhiều cải tiến kỹ thuật, thay đổi về thiết kế và trang bị, Honda Civic vẫn luôn là biểu tượng đại diện cho tinh thần thể thao Honda.

Nội thất chinh phục mọi trái tim

Đăng ký lái thử

Họ và tên:

Xe đăng ký lái thử:

Điện thoại liên hệ:

E-mail của bạn:

Địa chỉ: