Chương trình khuyến mãi HR-V tháng 11

Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá cho thế hệ SUV tiếp theo bằng cách đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những giá trị vượt trội về “Phong cách thời thượng – Không gian tiện nghi – Vận hành kinh tế”. Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.
Với những nỗ lực nhằm tri ân cũng như mang lại cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu mẫu xe độc đáo, tiên phong trong phân khúc B-SUV của HVN, từ ngày 05/11/2019, HVN chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Mua HR-V, nhận ngay quà chất”, chi tiết như sau:

1. Thời gian triển khai: Từ ngày 05/11/2019 đến hết ngày30/11/2019
2. Phạm vi triển khai: Tất cả các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc
3. Đối tượng khách hàng:Khách hàng mua xe Honda HR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại
4. Hình thức khuyến mại: Phiếu Quà Tặng* và Gói bảo hiểm vật chất

(*: Phiếu Quà tặng có giá trị trong vòng 01 tháng. Khách hàng có thể sử dụng phiếu Quà tặng ngay tại lần mua xe, hoặc mua phụ tùng, phụ kiện và làm dịch vụ sửa chữa.)

Gói bảo hiểm vật chất: Khách hàng có thể lấy chứng nhận bảo hiểm.